หมู่บ้านเกิด Aveyron มันช่างวิเศษแล้วยังเป็นอะไร

หมู่บ้านเกิด Aveyron มันช่างวิเศษแล้วยังเป็นอะไร

พ่อของตัวผมเองมีอาชีพเป็นแพทย์ในเขตชมชุนชนบท เขาต้องออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ กว่าจะกลับก็แทบจะเย็นแล้วด้วยซ้ำแต่ก็ยังมีคนเรียกหาในตัวพ่ออยู่เสมอเมื่อวานเขาได้เดินทางออกไป แต่หนทางในที่นี้มันช่างน่ากลัวมากแล้วรอบๆ มันช่างเหมือนป่าลึกจนน่ากลัวมากเสียจริงเชียว หากดึกมากมันก็จะมองเห็นอะไรได้ยากมาก

ผมเกิดมา Aveyron หมู่บ้านแห่งนี้ ซึ่งในสถานที่แห่งนี้มีหุบเขาเยอะแยะมากมายเลย แถมยังมีสายน้ำไหลผ่านไปทั่วตามเทือกเขา ในวันที่ฉันได้เดินเข้าไปในคอกวัวมันช่างมีอะไรมากมาย แล้วฉันได้เห็นชาวนาจากที่นี่แล้วได้ถ่ายรูปพวกเขาจากมาเก็บไว้ในอัลบั้ม

ในช่วงสองสามปีผ่านไปที่จะเป็นตลาดวัวที่ยิ่งใหญ่มาก ซึ่งผมคาดหวังจะให้มันเป็นอย่างนั้น แล้วเชื่อว่าสามารถจะดึงดูดลูกค้าให้มารวมตัวกันในตลาดแห่งนี้ได้ แล้วยังมีอะไรมาขายมากมายเลยที่เดียว

หากเวลาจะผ่านไปหลายปีฉันจะกลับมาที่หมู่บ้านเกิดอีกครั้ง แล้วจะได้มองเห็นอะไรหลายอย่างแล้วมองอะไรอีกหลายอย่าง แล้วอยากจะให้มันเป็นความทรงจำอะไรแบบนี้ต่อไปอีกเสมอมา ในส่วนการถ่ายรูป ในบทความนี้ผมจะเลือกพ่อค้าวัวมาแค่บางคนเท่านั้น แล้วการถ่ายภาพผมจะเลือกให้มันสะท้อนแสงสักเล็กน้อย มันจะทำให้นึกถึงรูปตอนยุค 70 ยังไงยังงั้นเลยก็ว่าได้